3 loại phụ kiện chuyên đi kèm theo ứng dụng của dây cáp thép

posted in: Tin tức | 0

Phụ kiện cáp thép giữ vai trò quan trọng không kém trong quá trình thi công và sử dụng dây cáp thép. Hỗ trợ neo giữ, căng siết dây cáp thép, tạo liên kết giữa dây cáp thép với các loại thiết bị,…Vậy có bao nhiêu loại phụ kiện cáp thép? Mỗi loại giữ chức năng gì?. Hãy cùng tham khảo từ bài viết sau đây nhé.

Tăng đơ căng dây cáp thép.

Tăng đơ cáp là một phụ kiện hỗ trợ đắc lực trong việc điều chỉnh lực căng của hai đầu dây cáp thép. Tăng đơ cáp thường được sử dụng nhiều trong các công trình thi công cáp thép điện lực, viễn thông, công trình xây dựng dân dụng, khu công nghiệp…

Tăng đơ căng dây cáp thép mạ kẽm làm lan can

Tăng đơ cáp có nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, như: tăng đơ cáp 2 đầu tròn, tăng đơ cáp 1 đầu tròn – 1 đầu móc, tăng đơ cáp 1 đầu ma ní – 1 đầu móc, tăng đơ thép 2 đầu móc… Trong đó kiểu tăng đơ cáp 1 đầu móc – 1 đầu tròn là được sử dụng phổ biến nhất. Kích thước của tăng đơ cũng rất đa dạng, từ 8mm cho đến 32mm.

Tăng đơ inox 304

Khoá cáp – Ốc xiết cáp.

Khoá cáp còn gọi là ốc xiết cáp, cóc cáp, cóc kẹp cáp. Đây là phụ kiện cáp thép có công dụng tạo móc cho dây cáp, ghép nối hai đầu dây cáp với nhau, kẹp vàng đai cáp thép… Khoá cáp có thiết kế hình chữ U, gồm 2 bu lông và một đầu khoá.

 

Khoá cáp có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Một số loại khoá cáp được ứng dụng phổ biến như: khoá cáp mạ kẽm Hàn Quốc, khoá cáp mạ kẽm Trung Quốc, khoá cáp inox (hay khoá cáp thép không gỉ)… Mỗi loại có những công nghệ sản xuất khác nhau, có ra những ưu điểm khác nhau.

Xem thêm tin khác tại: Cung cấp dây cáp thép bọc nhựa giá sỉ, hàng sẵn kho.

Ốc xiết cáp có rất nhiều kích cỡ khác nhau, đi theo đường kính dây cáp thép

 

Khuyên cáp – Bẹn lót cáp.

Khuyên cáp hay bẹn lót cáp là một phụ kiện cáp thép có công dụng cố định đầu dây cáo, bẹp đầu cáp, nhằm bảo vệ đầu cáp, tránh tình trạng đầu cáp bị biến dạng, mài mòn trong quá trình thi công và sử dụng. Khuyên cáp được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nói chung. Khuyên cáp có hình dáng tương tự giọt nước, với một vòng uốn cong ở trên, hai đầu khép lại ở dưới tạo một rãnh giữa. Khuyên cáp có rất nhiều kích thước khác nhau sử dụng cho các đường kính dây cáp thép khác nhau.

Bẹn lót cáp mạ kẽm

Cáp Thép Sài Gòn (H.N.Q) là một trong những nhà cung cấp cáp thép hàng đầu. Không chỉ cung cấp đa dạng các chủng loại cáp thép khác nhau (cáp thép bọc nhựa, cáp mạ kẽm, cáp cẩu, cáp cứng viễn thông,…), H.N.Q còn cung cấp cả phụ kiện cáp thép ( tăng đơ, khóa cáp, bẹn lót cáp, ma ní, đầu cốt nhôm, móc cẩu,…), với phong phú kích cỡ, chất liệu. Với uy tín lâu năm trên thị trường. H.N.Q cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng với mức giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Dây cáp thép mạ kẽm

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, HCM.

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/