Các loại lưới phơi sấy nông, thủy sản sạch

posted in: Tin tức | 0

Các sản phẩm khô của nông sản, thủy hải sản vẫn luôn là những món quà đặc biệt của Việt nam. Người ta có thể chế biến sản phẩm khô ở mọi nơi: từ vùng núi đến đồng bằng và các vùng ven biển. Và lưới làm giàn phơi sấy là phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu cho bà con trong quá trình chế biến. Sau đây, là 3 loại lưới phơi sử dụng cho việc phơi nông sản, thủy hải sản được ưu chuộng nhất.

Lưới mùng – Lưới chắn bụi, côn trùng.

Lưới mùng được sử dụng với mục đích chống các loại ruồi muỗi xâm hại đến sản phẩm khô mực, khô cá, ruốc. Lưới được trải xuống mặt nền, phơi sấy các loại nông sản, đảm bảo sản phẩm phơi không bị dính các tạp chất khác. Đồng thời rút ngắn quá trình phơi, thu dọn sản phẩm.

Lưới mùng trắng

Sản phẩm được làm bằng nhựa PE, có 2 màu: trắng và đen, nên không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng và nhiệt khi phơi. Màu đen hấp thụ nhiệt tốt hơn để sản phẩm nhanh khô hơn các loại bạt khác. 

Cách dệt dạng đan ô vuông đơn giản, mắt lưới được đan dày, mỏng đủ loại, để bà con lựa chọn. Khổ lưới rất đa dạng: 1m, 1m8, 2m, 2m5, 2m7, 3m, 3m4, 4m2, 5.4m… Độ bền 2 – 3 năm

Tin liên quan: Lưới mùng trắng chắn côn trùng giá rẻ

Lưới ép nhựa

Đây là sản phẩm lưới nông nghiệp, chuyên dùng cho các loại thủy, hải sản. Ô lưới lớn tạo độ thông thoáng cho bề măt phơi, khiến sản phẩm không bị dính. Đồng thời tấm lưới cứng, rất chắc chắn, hứng đỡ được các loại thủy hải sản nặng mà không cần phên hỗ trợ. Đặc điểm của các loại thủy hải sản phơi là không được phơi trên nền đất. Do đó, người ta thường phải làm các giá đỡ cao, thoáng, hoặc gác trên các cây cọc lớn.

Lưới ép nhựa xanh làm giàn phơi sấy nông sản, thủy sản sạch

Lưới cước ô vuông

Lưới cước ô vuông xanh dùng để phơi các sản phẩm có kích thước lớn như: cá, mực, tôm, bánh tráng,… Ô lưới lớn và thoáng nên có thể phơi trên các phên tre hoặc khung đóng sẵn. Lưới ô vuông có kích thước ô lưới từ 2mm – 8mm tùy vào nhu cầu sử dụng của bà con.

Lưới ô vuông 5mm, làm giàn phơi nông sản

 

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới mùng, lưới phơi, lưới che nắng cho nông nghiệp. Và một số loại dây cáp thép bọc nhựa căng lưới. Chúng tôi cung cấp sản phẩm toàn quốc với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Khách hàng có nhu cầu xem mẫu, nhận báo giá và tư vấn thêm. Vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/