Cách chọn lưới cước làm chuồng vây gia cầm giá rẻ

posted in: Tin tức | 0

Bạn đang có dự định mở một trang trại nuôi gia cầm, như: gà, vịt. Và phần lớn diện tích nuôi đều ở ngoài trời, chỉ có một phần mái che cho khu vực nhà đẻ trứng và gà, vịt con. Nên bạn muốn sử dụng lưới để vây chuồng, nhằm tránh vật nuôi bay ra khỏi bên ngoài, nhưng không biết lựa chọn loại lưới vây nào cho phù hợp. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn về loại lưới dùng để vây chuồng và cách bố trí lưới hợp lí.

Lưới vây gia cầm, ô 5cm sợi cước 2mm.

Lưới vây chuồng nuôi gia cầm là loại lưới cước bền chắc, có thể chịu nắng mưa ngoài trời, hoặc ngâm xuống nước để vây chắn những khu vực có hồ nuôi. Thường loại lưới dùng để vây chuồng gà, vịt có kích thước dạng lưới ô vuông hoặc ô hình thoi, lỗ 2cm hoặc 5cm.

Lưới vây làm chuồng gia cầm

Lưới cước là một trong những loại lưới nông ngiệp có độ dai, mịn, không gây hại cho gia cầm nuôi, không làm tổn thương khi gia cầm bị mắc vào.
Đối với khu vực nuôi vịt đẻ trứng và vịt con, bạn nên dùng loại lưới ép nhựa mắt cáo mắt 1cm để làm sàn nuôi, sàn nuôi cách mặt đất khoảng 40cm – 50cm để đảm bảo độ thông thoáng cho chuông nuôi và tiện vệ sinh chuồng.

Lưới ép nhựa làm sàn nuôi vịt, tiện vệ sinh chuồng trại

 

Lưu ý về việc căng lưới cho chuồng nuôi.

Chiều cao tối thiểu của lưới vây chuồng thường là 6m , đối với vịt trưởng thành, hoặc chim trĩ,… Phải căng thêm một phần lưới nóc để tránh vật nuôi bay ra ngoài.Tấm lưới có thể dễ dàng thi công mà không cần khung kèo quá chắn chắn. Thường các chủ nuôi gia cần chỉ cần chôn cột bằng gỗ, sắt hoặc bê tông đủ để chịu sức nặng của lưới. Ngoài ra khi căng lưới nóc chuồng nuôi chủ trại nuôi căng thêm cáp bọc nhựa phi 5mm – 6 mm, là có thể sử dụng qua nhiều lứa vịt.
Lưới vây chuồng nuôi ở những nơi có nước như ao hồ, cần được buộc chặt vào cột căng lưới và vây chìm xuống nước khoảng 50cm để vịt không lặn ra ngoài.

Lưới cước vây nóc nuôi chim trĩ

Xem thêm tin liên quan khác tại: Bán các loại lưới vây gà thả vườn giá rẻ tại HCM

Nếu bạn cần cung cấp mẫu lưới và báo giá cụ thể của từng loại lưới, vui lòng cung cấp thêm thông tin diện tích chuồng nuôi và chiều cao cần căng lưới, để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất.
HNQ Group cung cấp lưới vây chắn chuồng nuôi gia cầm tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/