Cáp bọc nhựa căng lưới chắn côn trùng cho nhà lưới trồng rau sạch

Hiện nay, nhu cầu sử dụng rau sạch của con người ngày càng cao. Do đó, mô hình nhà lưới trồng rau sạch hiện đang được các hộ cá thể cũng như các doanh nghiệp hướng đến rất nhiều. Đây là mô hình canh tác rau sạch an toàn, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, đạt năng suất cao khi tiến hành. Vậy mô hình nhà lưới trồng rau có ưu điểm gì và được thiết kế lắp đặt ra sao?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của mô hình nhà lưới trồng rau sạch.

 Giúp bảo vệ rau khỏi côn trùng phá họai, giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ đó, rau dễ đạt được tiêu chuẩn an toàn và giá trị cao.

 Tạo môi trường tốt cho rau sinh trưởng và phát triển.

Kết hợp với việc chăm sóc và bón phân đầy đủ sẽ làm tăng năng suất rau trồng dẫn đến người nông dân được thu lợi nhuận cao.

 Giúp bảo vệ rau trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập nát lá rau. Nhà lưới còn có hệ thống tưới phun tự động nên giảm được công lao động đáng kể.

✤ Tăng vòng xoay thời vụ do trồng được quanh năm.

Rau trồng phát triển xanh tốt trong nhà lưới

 

Tham khảo thêm tin khác tại: Cáp bọc nhựa làm giàn trồng các loại cây thân leo

Cách thiết kế và lắp đặt hệ thống nhà lưới trồng rau sạch.

Mô hình nhà lưới trồng rau sạch được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như: kiểu mái vòm khép kín, kiểu mái bằng,… chủ yếu phụ thuộc vào quy mô đầu tư canh tác. Sau đây sẽ là một ví dụ minh họa về cách thiết kế và lắp đặt mô hình nhà lưới trồng rau sạch kiểu mái vòm khép kín.

Lắp đặt khung giàn căng lưới bằng khung sắt và dây cáp bọc nhựa

Nhà lưới kiểu mái vòm khép kín là loại mô hình nhà lưới được thiết kế theo không gian khép kín. Cả trên mái, xung quanh và cửa ra vào đều được phủ kín toàn bộ bằng hệ thống lưới chắn côn trùng trắng. Tuy nhiên, để lắp đặt hệ thống lưới này, cần phải lắp đặt hệ thống khung giàn chắc chắn. Đối với dạng mô hình này, khung giàn thường là các khung sắt được ghép nối kiên cố. Ngoài ra, còn sử dụng kết hợp thêm dây cáp bọc nhựa để căng lưới chắn côn trùng, nhằm giúp căng lưới thẳng đều, đẹp, tránh bị tác động bởi điều kiện thời tiết.

Dây cáp bọc nhựa chuyên dùng căng lưới chắn côn trùng

Tìm mua dây cáp bọc nhựa và lưới chắn côn trùng ở đâu chất lượng?

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại dây cáp bọc nhựa, lưới chắn côn trùng phục vụ cho các nhà lưới trồng rau sạch. Sản phẩm có đa dạng quy cách và kích cỡ, nhằm đáp ứng phù hợp cho từng quy mô nhà lưới khác nhau. Chúng tôi không những phân phối tại HCM, mà còn phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước.

H.N.Q chuyên cung cấp cáp bọc nhựa uy tín, giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn kỹ hơn và nhận được báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/