Cáp bọc nhựa căng lưới lan cho ao nuôi tôm

posted in: Tin tức | 0

Mô hình nuôi tôm công nghiệp, đang được các hộ kinh doanh cá thể, cũng như các doanh nghiệp với quy mô lớn hướng đến. Bởi khi áp dụng hình thức này, đem lại kết quả vượt trội: đạt năng suất cao, ít rủi ro, thu lại lợi nhuận lớn. Ao nuôi đạt chất lượng cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Trước hết là môi trường để tôm phát triển tốt, nhất thiết phải cung cấp oxi đầy đủ và có lưới lan che nắng để nước trong ao không quá nóng gây chết tôm. Vì tôm rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ cao của mặt trời.

Cáp thép bọc nhựa dùng trong ao tôm

Loại lưới lan nào phù hợp cho ao nuôi tôm?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lưới lan với độ dày, mỏng, khổ lưới và xuất xứ khác nhau. Do đó, cần dựa vào địa thế của ao nuôi, cũng như diện tích ao nuôi để lựa chọn loại lưới lan phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số ao nuôi tôm công nghiệp thường sử dụng loại lưới lan có độ cắt nắng 60%. Vì loại lưới này có độ bền tương đối cao, vừa che mát cho tôm tốt vừa đảm bảo đủ lượng ánh sáng cho ao nuôi, nhằm giúp tôm có đủ điều kiện thực hiện quá trình trao đổi chất.

Dây cáp bọc nhựa căng lưới che nắng cho ao tôm giống

Xem thêm tin khác tại: Cáp thép bọc nhựa căng nhà lưới nông nghiệp

Dây cáp sử dụng căng lưới lan cho ao nuôi tôm

Trước kia, người ta thường sử dụng các loại dây thừng hoặc dây kẽm để căng lưới lan cho ao nuôi tôm. Tuy nhiên, những loại dây này thường có tuổi thọ sử dụng rất thấp, phải tốn chi phí thay mới nhiều lần cho từng thời vụ khác nhau. Vậy nên, giờ đây người kinh doanh ao tôm đã dần chuyển sang sử dụng dây cáp thép để thay thế cho các loại dây truyền thống trước kia. Cụ thể là dòng cáp thép bọc nhựa.

Cáp thép bọc nhựa thi công bạc lót ao tôm

Đặc điểm của cáp bọc nhựa căng lưới lan ao tôm

Dây cáp bọc nhựa căng lưới lan cho ao tôm thường có một số đặc điểm nổi bật như sau:

  • Có cấu tạo gồm hai phần: phần lõi được làm từ các sợi thép cacbon mạ kẽm điện phân và phần vỏ nhựa được làm từ nhựa PVC có độ mềm dẻo cao.
  • Trên lớp vỏ nhựa có in rõ từng số mét
  • Dây cáp có độ bền cao, dễ dàng uốn cong khi sử dụng
  • Có độ căng giãn thấp
  • Đường kính dây cáp đa dạng: 3mm, 4mm, 5mm,…14mm
Dây cáp thép bọc nhựa phi 12
Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp bọc nhựa giá rẻ với số lượng sỉ và lẻ trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại kích thước. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số loại phụ kiện chuyên đi kèm theo dây cáp như: tăng đơ căng cáp, ốc xiết cáp, ma ní,…
H.N.Q chuyên cung cấp các loại cáp thép bọc nhựa từ phi 3 đến phi 16

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE/ZALO: 090.999.8305 
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: http://capthepsaigon.com/