Cáp bọc nhựa phi 8 có bao nhiêu loại?

posted in: Tin tức | 0

Cáp bọc nhựa phi 8 có bao nhiêu loại? . Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng đến cáp thép bọc nhựa phi 8. Đặc biệt, đối với các chủ đầu tư đang tiến hàng triển khai các dự án, công trình có quy mô lớn. Chẳng hạn như: dự án nuôi tôm giống công nghệ cao, trồng thanh long kiểu giàn, căng nhà lưới nông nghiệp…

Mua cáp bọc nhựa phi 8 uy tín, giá rẻ ở đâu?.

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng dây cáp thép, lưới nông nghiệp, lưới công trình uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là các dòng cáp thép bọc nhựa. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này và có được mức giá tốt nhất, khách hàng nên liên hệ theo số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để được nhân viên tư vấn rõ hơn và nhận mẫu cáp theo yêu cầu.

Dây cáp thép lụa mạ bọc nhựa PVC

Sau đây là một số thông tin liên quan đến dòng cáp bọc nhựa phi 8, có thể giúp các chủ đầu tư đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu mua sản phẩm này.

Các loại cáp bọc nhựa phi 8

Cáp bọc nhựa phi 8 – Lõi 4mm:

Đây là dòng cáp được đa số các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Bởi dòng cáp này có độ bền tương đối ổn định và có giá thành rẻ. Loại cáp này có kết cấu gồm 2 phần: phần lõi được làm từ dây cáp lụa mạ kẽm có đường kính 4mm và phần vỏ nhựa PVC được bọc bên ngoài phần lõi cáp. Lớp nhựa này có độ dày khoảng 2mm, giúp bảo vệ bề mặt dây cáp lõi bên trong hạn chế bị mài mòn hay han gỉ.

Xem tin liên quan: Cập nhật bảng giá cáp bọc nhựa tháng 8 năm 2017

Cáp bọc nhựa phi 8 – lõi dây cáp mạ 4mm

Cáp bọc nhựa phi 8 – Lõi 5mm

Loại cáp này cũng có kết cấu giống như loại cáp bọc nhựa phi 8 (lõi 4mm). Tuy nhiên, loại cáp này có đường kính lõi lớn hơn 1mm. Cụ thể, có đường kính dây cáp mạ bên trong là 5mm. So về độ bền và giá thành, thì loại cáp này có độ bền cũng như giá thành cao hơn loại cáp bọc nhựa phi 8 lõi 4mm và thấp hơn loại cáp bọc nhựa phi 8 lõi 6mm.

Cáp bọc nhựa phi 8 – Lõi dây cáp lụa mạ 5mm

Cáp bọc nhựa phi 8 – Lõi 6mm

Cũng tương tự như hai dòng cáp bọc nhựa phi 8 nêu trên. Nhưng loại cáp này có đường kính lõi bên trong là 6mm. Do đó, có độ bền và giá thành sản phẩm cao hơn rất nhiều so với hai loại trên. Riêng dòng cáp thép này, thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong các công trình đỏi hỏi tính kỹ thuật cao.

Dây cáp thép bọc nhựa phi 8 (lõi 6mm)

Một số ứng dụng của cáp bọc nhựa phi 8

Cáp bọc nhựa phi 8 thường được ứng dụng vào một số công việc như:

  • Làm giàn trồng cây thanh long, cây chuối.
  • Làm giá đỡ cho một số loại cây thân leo như: bầu, bí, cà chua,…
  • Làm giàn căng lưới bao che xây dựng, lưới an toàn cho công trình.
  • Làm giàn căng lưới che nắng, lưới nông nghiệp cho các ao nuôi tôm.
  • Làm dây cứu sinh, neo buộc giàn giáo,…
Cáp bọc nhựa làm giàn căng lưới che nắng cho ao nuôi tôm

Tùy thuộc vào kinh phí và mục đích sử dụng của từng công trình, dự án khác nhau mà khách hàng tính toán, lựa chọn loại cáp phù hợp, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh,  TP.Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 090.999.8305 

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/