Cập nhật giá cáp inox năm 2019

posted in: Tin tức | 0

Cáp inox là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Với nhiều tính năng hoàn hảo hơn các vật liệu thông thường, nên cáp inox đang càng lúc càng được ưa chuộng trên thị trường. Bạn muốn chọn mua dây cáp inox những đang băn khoăn giá cáp inox hiện tại như thế nào?.

Những đặc tính hoàn hảo của sản phẩm cáp inox

Với đặc tính hoàn hảo, mang đến tác dụng chống lại sự oxy hóa và mài mòn cao trong điều kiện làm việc khác nghiệt. Những sản phẩm cáp inox luôn được đánh giá là một trong những vật liệu cao cấp và bền bỉ. Có thể nói giá cáp inox  luôn là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Trong điều kiện các công trình luôn cần những sản phẩm bền bì và chất lượng. Vậy nên các sản phẩm từ cáp inox với mác thép 304 luôn được đánh giá cao trong cuộc sống.

Dây cáp inox với độ sáng bóng cao

Nhờ các đặc tính trên, mà cáp thép inox được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như:

– Sử dụng trong ngành xây dựng.

– Sử dụng làm chuồng trại trong chăn nuôi,…

– Trong sản xuất các thiết bị vận chuyển, khu chế xuất

Lưới an toàn cầu thang bằng dây cáp inox 304

Tại sao bạn nên chọn cáp inox?

Có thể nói giá cáp inox  luôn đi đôi với chất lượng, sản phẩm có độ bền cao hơn hẳn các sản phẩm dây truyền thống. Sản phẩm cáp inox luôn luôn dẫn đầu về khả năng chịu tải cũng như có chất lượng hoàn hảo vượt so với các loại dây có cùng kích thước với đường kính chính vì vậy luôn tiện lợi hơn rất nhiều.

Các sản phẩm cáp inox có mức giá phải chăng và hoàn toàn không hề bị biến dạng về khối lượng và kích thước ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc trong môi trường khí hậu thay đổi liên tục. Có thể nói khi môi trường khắc nghiệt, ở biển hay là trên cạn việc sử dụng cáp inox sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Xem thêm tin khác: Sự thay đổi giá cáp thép mạ kẽm vào những dịp cuối năm

Cáp thép inox 304 phi 4

Giá cáp inox trong năm 2019 biến động như thế nào?

Vừa qua, giá cáp inox có rất nhiều biến động. Cụ thể, tháng 5, tháng 6 giá cáp có chiều hướng tăng và tăng khoảng 5% – 10% so với những tháng đầu năm 2018. Và đến thời điểm tháng 11 hiện tại, dự kiến giá cáp inox sẽ còn tăng hơn nữa. Do đó, để có giá chính xác nhất bạn nên liên hệ trực tiếp tới các đơn vị cung cấp, để được tư vấn chu đáo và nhận báo giá chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, giá cáp inox cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác, chẳng hạn như: số lượng mua hàng, thời điểm mua hàng, kích cỡ cáp,…Đặc biệt, là tìm đến đúng nơi cung cấp mà không phải qua trung gian.

Cáp thép inox 304 phi 4
Cáp Thép Sài Gòn Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại dây inox 304 , dây cáp thép, với mức giá vô cùng hợp lí. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, phục vụ trong các ngành công nghiệp, sản xuất và chế biến, lĩnh vực nuôi trồng tại Việt Nam. Các sản phẩm cáp thép do công ty H.N.Q cung cấp đã được thông qua qui trình kiểm định chất lượng đạt chuẩn.

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/