Cung cấp dây cáp inox với mác thép 304 phi 3, phi 4

Dây cáp thép inox hiện đang là dòng sản phẩm được ứng dụng rất nhiều vào trong trang trí nội thất nhà ở. Đặc biệt là sử dụng lắp đặt cầu thang hay lưới an toàn cho ban công. Ngoài ra, dây cáp inox còn được sử dụng rộng rãi vào trong đời sống như: làm giàn phơi thông minh, căng mái hiên cho các tòa nhà cao tầng,…Vậy cáp inox được làm bằng nguyên liệu gì? và có kích cỡ ra sao?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nguyên liệu sản xuất dây cáp inox

Dây cáp inox là dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu thép không rỉ. Loại thép này được làm từ thép hợp kim, với thành phần chính là crom. Do đó, cáp inox có độ cứng cao, ít bị ăn mòn hay bị biến đổi màu sắc như những loại cáp thép thông thường khác. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có các loại dây cáp được làm từ mác thép inox 201 hoặc 301. Nhưng so về chất lượng, thì mác thép inox 304 vẫn chiếm ưu thế hơn hẵn.

Cáp inox 304 phi 3 loại 7×7

Tin liên quan khác: Những loại cáp thép inox 304 thông dụng hiện nay

Dây cáp inox 304 có bao nhiêu kích cỡ?

Dây cáp inox 304 có cấu tạo gồm nhiều tao cáp và nhiều sợi cáp. Bao gồm hai loại chính, đó là: cáp inox loại 6×19  và cáp inox loại 6×7. Ứng với mỗi loại sẽ có các đặc tính, công dụng và kích cỡ cáp khác nhau. Dây cáp inox 304 có các size: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,…, 16mm.Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là loại 3mm và 4mm.

Dây cáp inox 304 phi 4

H.N.Q – Đơn vị chuyên cung cấp dây cáp inox với mác thép 304 phi 3, phi 4

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng cáp thép, phụ kiện cáp thép và các loại dây công nghiệp khác. Trong đó phải kể đến các mặt hàng dây cáp inox và phụ kiện inox kèm theo. Dây cáp inox do H.N.Q cung cấp có đa dạng chủng loại và đa dạng kích thước, bao gồm: cáp inox 304, cáp inox 201, cáp 19 sợi, cáp 7 sợi,…Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện inox đi kèm theo dây cáp. Cụ thể như: tăng đơ ống Việt Nam, tăng đơ thân dẹp Trung Quốc, ốc xiết cáp, ma ní. Sản phẩm do công ty H.N.Q phân phối luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng cao, uy tín với giá cạnh tranh thị trường.

H.N.Q chuyên phân phối các loại cáp inox 304, 301, 201. Cùng một số loại phụ kiện inox đi kèm, như: tăng đơ, ốc xiết cáp

 

Để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/