Đặc điểm của cáp cẩu Universal

posted in: Tin tức | 0

Cáp cẩu Universal (Liên Doanh Trung – Mỹ), được biết đến là một trong những thương hiệu rất phổ biến trong ngành sản xuất cáp thép trên thị trường hiện nay, với nhiều đặc điểm nổi trội, và độ an toàn cao. Cáp cẩu Universal do công ty chúng tôi cung cấp, có chứng chỉ của nhà sản xuất kèm theo (bản test của cáp). Sản phẩm đa dạng, nhiều kiểu cấu trúc, đường kính để khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm của cáp cẩu Universal

Cáp cẩu Universal có một số đặc điểm nổi bật như sau:

  • Cáp cẩu Universal được làm từ vật liệu có giới hạn bền cao = 1670 Mpa, 1770Mpa, 1870Mpa, 1960Mpa. Tại Việt Nam chủ yếu sử dụng loại tiêu chuẩn chung là 1770Mpa.
  • Cáp cẩu Universal thường có Cấu trúc cáp là 6×36+FC hoặc 6×36+IWRC. Cáp có tăm to tăm nhỏ xắp xếp đan xen theo vòng tròn kín tạo nên tao cáp có độ đặc cao, tăng độ bền mòn, tăng độ bền tổng thể mà cáp vẫn mềm, vẫn chịu mỏi tốt.
  • Lõi cáp Universal có 2 dạng: lõi sợi đay (FC) và lõi thép độc lập (IWRC).
  • Đường kính cáp: từ 10mm đến 40mm
Cáp cẩu Universal lõi thép

Cáp cẩu Universal được ứng dụng vào lĩnh vực nào?

Cáp cẩu Universal là cáp liên doanh sản xuất giữa Trung Quốc và Mỹ. Dây cáp được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc, nhưng đáp ứng theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng cao, mang nhãn hiệu là Universal. Cáp cẩu Universal bán ra khắp thế giới, ứng dụng trong tất cả các nghành công nghiệp, dân dụng. Chẳng hạn như: Hàng hải, dầu khí, xây dựng, nhà máy, khai thác mỏ, các nghành công nghiệp nặng khác nhau, các thiết bị hạng nặng,…Hay cắt tết thành dây để cẩu hàng. Cáp Universal là cáp cẩu phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, đáp ứng yêu cầu kinh tế và kỹ thuật. Tại Việt Nam có tên gọi khác là cáp Uni, hay cáp Liên Doanh.

Xem tin liên quan khác tại: Phân loại cáp thép neo giằng

Cáp cẩu Universal lõi bố – Bên trong lõi có sợi chỉ khắc tên hãng sản xuất

Đơn vị cung cấp cáp cẩu Universal uy tín

Đến với Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q, Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi cáp cẩu Universal do H.N.Q cung cấp luôn có chứng chỉ cáp đi kèm (bản test của NSX). Ngoài ra, H.N.Q còn cung cấp một số mặt hàng cáp thép khác như: cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp lụa mạ, cáp inox, cáp cứng viễn thông,…Và một số phụ kiện đi kèm như: tăng đơ căng cáp, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp,…

H.N.Q cung cấp cáp cẩu Universal chính hãng, với đầy đủ kích cỡ

Nếu có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/