Dây vải nâng hàng giá rẻ phù hợp cho những trường hợp nào?

Dây vải nâng hàng giá rẻ chắc chắn sẽ giúp cho các đơn vị đầu tư tiết kiệm được chi phí cho khâu vận chuyển. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng một loại hàng hóa sẽ phù hợp với một loại cáp vải cẩu hàng khác nhau và những sản phẩm giá rẻ không phải ứng dụng được trong mọi trường hợp.

day-vai-nang-hang-Han-Quoc
Dây vải nâng hàng Hàn Quốc

Đặc điểm của dây vải nâng hàng giá rẻ

Dây vải nâng hàng giá rẻ là những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó mang lại hiệu quả kinh tế cao trong khi đó khả năng làm việc của nó cũng rất đáng để sử dụng.

Loại cáp vải cẩu hàng này thường có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, các nhà phân phối nhập khẩu về Việt Nam với giá thành khá thấp. Sản phẩm được dệt từ sợi tổng hợp polyester theo cấu trúc tấm cũng giống như nhiều loại cáp khác, tuy nhiên về độ chắc thì nó không được như các loại cáp cao cấp, đắt tiền, thường được ứng dụng khi cẩu hàng hóa trọng lượng lớn, dễ vỡ…

Dây vải nâng hàng giá rẻ

Các trường hợp sử dụng dây vải nâng hàng giá rẻ

Như đã phân tích ở trên, cáp vải cẩu hàng giá rẻ có khả năng chịu lực ở mức độ trung bình, chính vì thế mà  nó không thể ứng dụng được trong tất cả các trường hợp với đủ loại mặt hàng khác nhau. Vì thế, chúng ta chỉ nên dùng với những loại hàng có trọng tải nhẹ, có độ cứng cao, khó vỡ để đảm bảo an toàn.

Thứ hai, dây vải nâng hàng giá rẻ chỉ nên dùng ở môi trường có chất lượng không khí tốt, không có hóa chất độc hại, nhiệt độ bình thường. Bởi lẽ, với loại cáp này, nếu như cũng ta dùng trong môi trường hóa chất thì sẽ sớm bị bào mòn, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tin tức liên quan: Có thể dụng cáp vải bẹ cho môi trường hóa chất không?

cap-vai-cau-hang-Han-Quoc
Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

Bí quyết để mua được dây vải nâng hàng giá rẻ

Để mua được cáp vải cẩu hàng giá rẻ, chính hãng thì trước hết chúng ta cần tìm được một nhà phối sản phẩm uy tín. Địa chỉ này phải đảm bảo luôn cũng cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Và tất nhiên, bạn hãy mua trực tiếp tại đại lý, những nơi này không qua nhiều khâu trung gian nên sẽ đảm bảo được mức giá tốt nhất cho bạn.

Nhiều năm qua, H.N.Q Group luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dây vải nâng hàng. Khi đến với công ty, bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng hàng giả, nhái, kém chất lượng hay tình trạng đội giá như nhiều nơi.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, bạn hãy gọi ngay đến chúng tôi, các nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn mua hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/