Địa chỉ cung cấp cáp thép mạ kẽm giá rẻ

posted in: Tin tức | 0

Cáp thép mạ kẽm có cấu trúc gồm nhiều tao cáp (bối cáp) và nhiều sợi thép nhỏ, được bện xoắn đồng trục bên trong lõi sợi bố. Sản phẩm được chế tạo từ các sợi thép mạ kẽm liên kết, có kích thước và đường kính đa dạng, có độ mềm dẻo cũng như tính ổn định rất tốt. Đây là loại cáp thép đáp ứng hoàn hảo nhất các tiêu chí của người mua về chất lượng, tuổi thọ và giá thành.

Tính ứng dụng của cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm cũng là một trong những dòng cáp thép có tính ứng dụng cao và cách sử dụng linh hoạt. Bời vì có tính mềm dẻo, dễ uốn, không giống như các loại cáp lõi thép thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn có chất lượng khá ổn định, độ mài mòn và co giãn thấp, giá rẻ nên đặc biệt rất được ưa chuộng trên thị trường.

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC

Cáp thép mạ kẽm là một trong những chủng loại cáp thép được người dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong tất cả các công trình xây dựng chung cư, nhà ở, trung tâm thương mại,… Hay các hoạt động căng giằng nhà xưởng, lắp dựng mái nhà thép tiền chế…

Cáp thép mạ kẽm neo giàn giáo công trình

Đặc điểm chức năng và thông số kỹ thuật của cáp thép mạ kẽm

Chức năng của cáp thép mạ kẽm

Chức năng chính của cáp thép mạ kẽm là giúp cố định, chằng kéo vật một cách chắc chắn hoặc dùng trong một số công việc đơn giản hàng ngày như: căng lưới, làm hàng rào, treo giữ vật dụng trong nhà,…

Sản phẩm được làm từ nhiều sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành, cấu trúc của cáp thép mạ kẽm khá bền chặt, bề mặt được mạ kẽm nên có màu sáng bóng tự nhiên, giúp sợi cáp không bị hư hỏng trong điều kiện thời tiết xấu.

Xem tin liên quan khác tại: Cần mua cáp bọc nhựa giá rẻ ở đâu?

Cáp lụa mạ kẽm 11mm

Thông số kỹ thuật của cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm còn được gọi là cáp lụa mạ với một số thông số kỹ thuật như sau:

  • Quy cách cáp: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC.
  • Hệ số an toàn 1460N/mm2.
  • Lực kéo đứt lớn hơn 1700N/mm2.
  • Xử lý bề mặt: mạ kẽm điện phân
  • Đường kính đa dạng, đủ kích cỡ: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,…24mm.
  • Sản phẩm được đóng gói với quy cách 1000m/cuộn
  • Xuất xứ: Trung Quốc.
Cáp thép mạ kẽm 1000m/cuộn
Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm chất lượng cao với quy mô trên toàn quốc, sản phẩm là lựa chọn khá an toàn và hiệu quả cho các hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất phân phối tất cả các chủng loại cáp thép – phụ kiện cáp thép đảm bảo đúng thông số kĩ thuật, chủng loại, giá hợp lý, giúp người dùng tối ưu hóa chi phí sử dụng.
H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm với đa dạng kích cỡ

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/