Giá cáp vải bản dẹt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá cáp vải bản dẹt luôn là một vấn đề lớn mà người tiêu dùng hết sức quan tâm khi có nhu cầu sản phẩm này. Khi tìm mua, có thể bạn sẽ rất bối rối khi cùng có khả năng chịu tải, kích thước như nhau nhưng mẫu sản phẩm cáp vải cẩu hàng này lại đắt hơn mẫu khác. Vậy, Giá cáp vải bản dẹt phụ thuộc vào những yếu tố nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Cáp vải cẩu hàng bản dẹt, hai đầu mắt được sử dụng phổ biến

Nguồn gốc xuất xứ quyết định giá cáp vải bản dẹt

Hiện nay, có rất nhiều loại cáp vải cẩu hàng khác nhau như các cáp nội địa, cáp nhập khẩu. Những năm qua, người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng sử dụng sản phẩm được nhập từ nước ngoài nhiều hơn, trong đó chủ yếu là loại cáp vải cẩu hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

Mỗi loại cáp có nguồn gốc khác nhau đều có giá thành khác nhau bởi mỗi nước đều có khác biệt về công nghệ, chi phí nhân công và chi phí nhập về Việt Nam cũng có sự chênh lệch. Trong số các loại cáp vải cẩu hàng, sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc có ưu thế về giá hơn cả và nó rất thích hợp với những đơn vị đang có nhu cầu về cáp giá rẻ để sử dụng trong những công trình không có yêu cầu quá cao về trọng tải làm việc.

Bên cạnh đó cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc đang dần trở thành sản phẩm quen thuộc trong các công trình. Bởi chúng là dòng sản phẩm có độ bền chắc và mang tính oan toàn rất cao cho người sử dụng.

⋙⋙  Có bao nhiêu loại dây cáp sử dụng hiệu quả trong cẩu hàng?

Cáp vải bản dẹt 2 tấn – Màu xanh lá cây

Giá cáp vải bản dẹt phụ thuộc nhà phân phối

Ngoài nguồn gốc xuất xứ thì giá cáp vải cẩu hàng khi đến tay người tiêu dùng cũng phụ thuộc khá lớn vào đơn vị phân phối. Nếu như bạn mua hàng tại một đơn vị phải qua nhiều khâu trung gian mới nhập cáp vải bản dẹt về để bán được, họ hợp tác với đối tác nước ngoài và phải mua hàng với giá gốc khá cao, chi phí vận chuyển lớn…thì chắc chắn giá cáp mà bạn mua sẽ đắt hơn. Bên cạnh đó, có không ít đại lý cố tình nâng giá cáp vải bản dẹt lên cao để thu lợi nhuận lớn.

Cáp vải bản dẹt Hàn Quốc tải trọng 5 tấn

Giá cáp vải bản dẹt có tính thời điểm

Cũng như những mặt hàng khác, giá cáp vải bản dẹt phụ thuộc vào những thời điểm khác nhau do tác động từ phía nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu, thi hiếu và nhu cầu của khách hàng…Chính vì thế, bạn nên lường trước các trường hợp này để có sự chuẩn bị về nguồn vốn đầu tư.

Nếu như mua cáp vải cẩu hàng với số lượng lớn, bạn nên liên hệ đến các nhà cung cấp uy tín, lâu năm để xin báo giá trước khi mua sản phẩm.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp vải cẩu hàng chính hãng, chất lượng cao trên thị trường Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Cáp vải cẩu hàng màu cam tương ứng tải trọng 10 tấn
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có bất kì nhu cầu về sản phẩm cáp vải cẩu hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/