CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Kính gửi : Quý khách hàng và đối tác

​ Lời đầu tiên cho phép H.N.Q gửi đến Quý khách hàng và các đối tác những lời chúc tốt lành nhất. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua Lời giới thiệu này.

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp:

  • Cáp thép xây dựng: cáp cẩu, cáp thép chống xoắn, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp cứng viễn thông, cáp thép dùng trong thang máy, gia công bấm chì cáp thép, chầu đầu cáp thép (sling cáp thép) theo yêu cầu.
  • Phụ kiện cáp thép: tăng đơ cáp thép, tăng đơ Hàn Quốc, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp, móc cẩu, …
  • Các loại dây công nghiệp: cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng, dây buộc hàng,…
  • Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…. đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các công trình.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại lưới nông nghiêp và lưới công trình: lưới bao che xây dựng, lưới an toàn xây dựng, lưới che nắng, lưới mùng, màng nhà kính,…

Phương châm của H.N.Q

H.N.Q luôn đặt sự tin cậy và hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới. Vậy nên, tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng cao. Với hình thức thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi và nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Phương châm của Công ty là không chỉ thương mại thuần túy mà còn luôn cập nhập thông tin về chất lượng sản phẩm để có thể thường xuyên đề bạt các phương án nâng cao chất lượng sản phẩm đối với bên sản xuất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Công ty H.N.Q hi vọng sẽ được hợp tác với Quý Khách hàng.

Khi Qúy khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

Email: capthep.hnq@gmail.com

Hotline: 090.999.8305 – 090.999.8306

Website: http://capthepsaigon.com/