Khi nào nên thay dây buộc hàng hóa mới

Dây buộc hàng hóa dù có chất lượng đến thế nào, thì chúng ta cũng không thể sử dụng mãi mãi được, sẽ đến thời điểm phải thay mới. Tuy nhiên, vì không có bất kỳ quy định nào từ nhà sản xuất về hạn sử dụng của sản phẩm, nên người dùng thấy khá lúng túng trong vấn đề này.

Dây buộc hàng giúp cố định hàng hóa an toàn trong vận chuyển

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay dây buộc hàng hóa

Sau một thời gian sử dụng, hoặc dài, hoặc ngắn, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải thay dây buộc hàng mới. Mặc dù sản phẩm này không được quy định cụ thể về thời gian dùng, nhưng chúng ta có thể căn cứ vào một số đặc điểm bên ngoài để cân nhắc việc thay thế dây buộc hàng hóa.

Thứ nhất, khi thấy dây buộc hàng có những sợi nhỏ bị đứt thì hãy thay dây mới ngay. Vì lúc này, chứng tỏ sản phẩm đã xuống cấp, những sợi còn lại cũng sẽ nhanh chóng bị đứt theo trong quá trình làm việc.

Dây buộc hàng được đóng gói thành cuộn rất chắc chắn

Thứ hai, nếu dây buộc hàng hóa của bạn bị giãn, bị mòn quá nhiều, thì cũng nên thay. Vì trọng tải làm việc đã bị giảm. Lúc này, các sợi cấu tạo nên dây lỏng lẻo, không còn tính liên kết để có thể chịu được một lực lớn, trở nên yếu hơn rất nhiều.

Đặc biệt, nếu như sử dụng dây buộc hàng trong môi trường hóa chất, có tính ăn mòn mạnh, thì bạn cũng nên thay thế dây mới để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

⋙ ⋙ Dây buộc hàng Hàn Quốc có thể sử dụng được bao lâu?

Hàng hóa được cố định hơn với dây buộc hàng

Hậu quả của việc cố tình không thay dây buộc hàng hóa

Có rất nhiều người tiêu dùng vì tiếc rẻ, muốn tận dụng và tiết kiệm nên cố tình sử dụng dây buộc hàng đã có những dấu hiệu mòn vẹt, giãn, đứt…để vận chuyển hàng hóa, thậm chí, có nhiều người còn tìm cách nối dây đã đứt để dùng tiếp. Đây thực sự là những việc làm nguy hiểm.

Khi dây buộc hàng hóa đã xuống cấp thì khả năng chịu lực của nó đã giảm đi rất nhiều, nếu như chúng ta cứ “ép” nó phải làm việc, thì chắc chắn trong quá trình sử dụng có thể xảy ra sự cố đứt dây, làm đổ vỡ hàng hóa, gây thiệt hại về kinh tế, thậm chí là tính mạng con người.

Dây buộc hàng Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin dùng

Có thể kéo dài tuổi thọ dây buộc hàng hóa hay không?

 » Chúng ta hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ của dây buộc hàng. Trước hết, bạn hãy sử dụng sản phẩm với đúng trọng tải làm việc của nó, tránh tình trạng dây chịu được tối đa 1 tấn nhưng bắt nó phải vận chuyển hàng hóa nặng 2 tấn.

 » Nếu có thế, bạn hãy sử dụng dây buộc hàng hóa trong môi trường trong lành, hạn chế để nó tiếp xúc với các hóa chất có tính bào mòn cào. Với những biện pháp này, sản phẩm chắc chắn sẽ bền, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Dây buộc hàng thuộc hãng EASTERN – Hàn Quốc
Để nhận được mức giá cáp vải cẩu hàng tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/