Lõi của dây cáp bọc nhựa được làm từ nguyên liệu gì?

Dây cáp bọc nhựa là một trong những sản phẩm rất thông dụng của ngành công nghiệp cáp thép. Cáp thép bọc nhựa là sự kết hợp của dây cáp thép mạ kẽm lõi bố và lớp vỏ nhựa bao bọc quanh sợi cáp. Lớp nhựa này có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là màu trắng trong. Và độ dày mỏng của lớp nhựa bọc bên ngoài tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

Dây cáp thép bọc nhựa PVC trắng

Lõi của dây cáp bọc nhựa làm từ nguyên liệu gì?

Dây cáp bọc nhựa có lõi là cáp thép mạ kẽm hay còn gọi là cáp lụa mạ . Tức là lõi cáp bọc nhựa được chế tác từ những sợi thép cabon mạ kẽm điện phân với màu sắc bắt mắt. Cáp bọc nhựa vừa hạn chế tiếp xúc với sấm sét, nguồn điện vừa không nhiễm từ và miễn nhiễm với nước mưa, hóa chất… Nên tiện sử dụng cho những công trình cần đến sự an toàn và khắt khe về thẩm mỹ. Đặc biệt, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như tiếp xúc nhiều với hóa chất, nước mưa và nguồn nước biển,…

Lõi cáp bọc nhựa được làm bằng dây cáp lụa mạ

Có thể bạn quan tâm: Cung cấp cáp bọc nhựa giá cạnh tranh tại HCM

Chủ động điều chỉnh kích thước dây cáp bọc nhựa theo yêu cầu đặt hàng.

Đối với một số loại cáp thép khác thì dây cáp đã được chỉ định về kết cấu sợi cáp cũng như kích cỡ cáp khi sản xuất. Nhưng riêng đối với cáp bọc nhựa thì chúng ta lại có thể chủ động điều chỉnh kích thước và cấu trúc sợi cáp khi đặt hàng. Bằng cách yêu cầu thay đổi bề dày của lớp nhựa bên ngoài hoặc đường kính và loại cáp lõi. Hơn hết là lớp nhựa này có khả năng truyền màu sắc và ánh sáng cực kỳ tốt. Nên một số công trình lợi dùng ưu điểm này của cáp bọc nhựa để chiếu ánh sáng, qua đó làm cho những không gian trở nên lung linh sắc màu hơn.

Ứng dụng của cáp bọc nhựa trong trang trí.

Cáp bọc nhựa được biết đến nhiều trong việc sử dụng làm giàn căng các loại lưới che nắng, lưới nông nghiệp,…Tuy nhiên, ngày nay, nó còn được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế cầu thang nghệ thuật cho không gian nhà ở. Trái với cáp lụa mạ đem đến sự khoáng đạt, khuếch đại ánh sáng trắng cho ngôi nhà, thì cáp bọc nhựa lại khiến ngôi nhà bạn lung linh hơn với những ánh đèn màu được chiếu vào các sợi cáp. Giúp không gian gia đình bạn vào ban đêm trở nên lung linh, huyền ảo, đầy tính nghệ thuật và lãng mạn cao. Những loại cáp thép bọc nhựa này giúp cho gia chủ thỏa sức sáng tạo về màu sắc cũng như chọn ánh đèn và các phụ kiện để trang trí thêm và tôn lên vẻ đẹp của cáp thép bọc nhựa.

Cáp bọc nhựa trang trí cầu thang nhà ở lạ mắt
Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp dây cáp bọc nhựa với đầy đủ các loại kích cỡ. Chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn các loại cáp thép. Ngoài ra, H.N.Q nhận gia công bọc nhựa dây cáp theo mọi yêu cầu khách hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.
H.N.Q chuyên cung cấp cáp bọc nhựa giá rẻ, uy tín, đa dạng chủng loại

Hãy liên hệ ngay với H.N.Q, để được các chuyên viên tư vấn rõ hơn về sản phẩm và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/