Lưới an toàn trong xây dựng có tiêu chuẩn gì?

posted in: Tin tức | 0

Phân loại lưới xây dựng.

Lưới công trình xây dựng bao gồm: lưới bao che xung quanh, lưới an toàn hàng lang và lưới chống rơi giàn giáo.

  • Lưới bao che xung quanh là lớp lưới mỏng che chắn toàn bộ bên ngoài công trình xây dựng. Lưới bao che dùng để cản gió mưa, bụi bẩn và tiếng ồn trong quá trình làm việc.
  • Lưới an toàn hành lang là lớp lưới dày chắc chắn bao toàn bộ phía ngoài giàn giáo xây dựng. Lưới vừa để bảo vệ người làm việc trong công trình, vừa bảo vệ khu vực dưới chân công trình.
  • Lưới chống rơi giàn giáo được căng dưới chân giàn giáo 3m. Tác dụng chính của lưới là cứu sinh, bảo đảm an toàn tính mạng người làm việc.
Các loại lưới an toàn, hứng vật rơi cho công trình

Tiêu chuẩn lựa chọn lưới xây dựng của các nhà thầu.

  1. Chất lượng, đi kèm với đó là thương hiệu. Thương hiệu lưới xây dựng uy tín tại thị trường hiện này đều xuất xứ từ Hàn Quốc.
  2. Quy cách và định lượng lưới. Bao gồm độ dày mỏng, tiết diện sợi, tải trọng, kích thước cuộn, cách dệt lưới và gia công viền…
  3. Màu sắc và tiêu chuẩn bảng màu quy định. Yếu tố này bị ảnh hưởng bởi nguyên liệu làm lưới. Nếu lưới làm từ nguyên liệu tái chế sẽ không có bảng màu chuẩn hoặc bị hạn chế màu.
  4. Giá thành và các hỗ trợ bán hàng từ nhà cung cấp. Công nợ hoặc hình thức thanh toán.

Xem tin khác tại: Cung cấp lưới hứng vật rơi cho giàn giáo công trình.

Các loại lưới bao che cho công trình xây dựng

Một số lưu ý khi đánh giá tiêu chuẩn lưới an toàn công trình.

Không phải khách hàng hay nhà thi công nào cũng phân biệt được lưới do nhà máy sản xuất hay lưới chợ. Vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp, nhà thầu thường quan tâm nhiều đến tên tuổi của họ trên thị trường. Điều này chắc hẳn không công bằng cho các nhà cung cấp mới.

Một số nhà thi công yêu cầu nhà cung cấp giao bảng chứng chỉ chất lượng hàng hóa hoặc xuất xưởng… Các giấy tờ này, giúp cho họ lấy được lòng tin từ khách hàng khó tính, hoặc chủ đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, có những loại giấy tờ có thể tự tạo, nhà thi công dễ dàng bị qua mặt.

Nhà thi công cần có am hiểu nhất định về lưới, cũng như giá cả trên thị trường, để có thể mua được sản phẩm đúng chất lượng. Một số nhà cung cấp uy tín, hoặc có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn thêm cho khách hàng nếu họ chưa hiểu rõ.

H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới xây dựng giá rẻ, uy tín tại HCM

Cáp Thép Sài Gòn chuyên cung cấp các loại lưới công trình xây dựng (lưới chắn bụi, lưới hứng vật rơi) và các loại cáp thép xây dựng, như: cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm lõi bố, cáp cẩu hàng, sling cáp thép,…

Để nhận báo giá sản phẩm tốt nhất, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÁP THÉP SÀI GÒN

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/