Lưới che giàn giáo công trình xây dựng

posted in: Tin tức | 0

Lưới che giàn giáo công trình là vật liệu dùng để bao phủ xung quanh hệ thống giàn giáo của các công trình đang xây dựng. Lưới có tác dụng bảo vệ công trình và người sinh sống xung quanh công trình, là phụ kiện vô cùng quan trọng khi thi công.

Lưới che giàn giáo công trình và những điều cần biết

Bên cạnh những loại lưới công trình xây dựng khác, thì lưới che giàn giáo công trình ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, do xuất hiện chủ yếu trong môi trường lao động đặc thù nên không nhiều người biết rõ về loại lưới này.

Lưới che giàn giáo công trình màu xanh blue

1. Công dụng của lưới che giàn giáo cho công trình

Lưới che giàn giáo là loại lưới che chuyên dụng, dùng để bảo vệ cho các công trình kiến trúc, xây dựng đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. Chức năng chính của lưới che giàn giáo là bảo vệ và đảm bảo an toàn cho công trình, nhất là những thiết kế cao tầng đòi hỏi sự che chắn cao. Đặc biệt, tránh gây ra những ảnh hưởng không mong muốn đến các hộ dân xung quanh, cũng như những người đi đường.

Lưới bao che công trình xây dựng màu xanh green

2. Lưới che giàn giáo công trình được làm bằng chất liệu gì?

Đa phần các loại lưới che giàn giáo hiện nay được làm từ nhựa HDPE cao cấp. Với đặc tính chịu nhiệt và chịu lực tốt, lưới này tương đối nhẹ và có độ bền lên đến khoảng 3 năm (tùy thuộc một phần vào quá trình sử dụng, bảo quản và điều kiện thời tiết). Thông thường, 1kg sẽ nặng bằng 8.5m2 – 17m2 tùy vào độ dày mỏng. Định lượng lưới che giàn giáo thường nằm trong khoảng 60 – 120g/m2.

Lưới xây dựng loại 80gr

3. Màu sắc và kiểu dáng của lưới che giàn giáo

Màu sắc lưới che giàn giáo thường là xanh dương hoặc xanh lá cây,… Nếu có yêu cầu khác, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất làm theo mong muốn của mình. Kết cấu lưới bao gồm các sợi lưới mỏng đan xéo vào nhau tạo thành các ô lưới nhỏ. Nhìn chung các mắt lưới của lưới che giàn giáo tương đối dày cho với các loại khác, đồng thời nhìn vào vẫn thấy được công trình bên trong.

Lưới xây dựng khổ 2m x 100m

Xem tin liên quan: Các loại cáp thép giằng trong xây dựng

Với trình độ phát triển khoa học kĩ thuật cao và dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, sản phẩm lưới đến từ các nước này luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn chất lượng cũng như an toàn trong suốt quá trình sử dụng nên rất được ưa chuộng. Và Cty TNHH H.N.Q tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này.
Các loại cáp thép dùng trong công trình xây dựng

Ngoài ra, H.N.Q còn cung cấp đa dạng các loại cáp thép phục vụ các công trình xây dựng nói chung. Và cáp thép căng, neo lưới giàn giáo công trình như: cáp bọc nhựa, cáp lụa mạ kẽm,…Với đa dạng kích cỡ từ 3mm đến 24mm.

Cáp thép mạ kẽm 5.5mm chuyên dùng trong neo giằng, căng lưới giàn giáo công trình

Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể sản phẩm và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/