Lưới hứng vật rơi cho công trình xây dựng

posted in: Tin tức | 0

Việc sử dụng lưới hứng vật rơi (lưới an toàn) trong các công trình thi công xây dựng, ngày càng được sử dụng phổ biến. Đây là một giải pháp hữu hiệu, trong việc đảm bảo an toàn lao động, tránh gây ra những rủi ro không mong muốn. Do đó, để đảm bảo được tính an toàn cao như vậy, thì lưới hứng vật rơi có các ưu điểm nổi bật gì?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp nhé.

Khái niệm về lưới hứng vật rơi

Lưới hứng vật rơi hay còn gọi là lưới an toàn chống rơi. Loại lưới này được dùng trang bị cho các công trình thi công.

Lưới hứng rơi, đảm bảo an toàn cho người thi công

Ưu điểm nổi bật của lưới hứng vật rơi

  • Loại lưới an toàn này, được thiết kế chuyên biệt nhằm mục đích tránh các tai nạn lao động, chịu sức nặng khi vật liệu rơi, che chắn và bảo vệ người lao động khỏi các sự cố nguy hiểm. Loại lưới này còn được sử dụng trong các khu vui chơi mạo hiểm.
  • Sở dĩ lưới chống rơi có tác dụng đảm bảo an toàn, là vì nó được làm từ các chất liệu có độ bền cao như Polyeste, HDPE và PE. Đây là những chất liệu có thể chịu sức nặng và lực tốt, bên cạnh đó là chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa và nắng nóng nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Lưới che giàn giáo công trình xây dựng

Các loại lưới hứng vật rơi cho công trình xây dựng

Hai loại lưới hứng vật rơi thông dụng nhất

Lưới hứng vật rơi được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có lưới chống rơi dây dù và lưới chống rơi Hàn Quốc.

  • Lưới hứng vật rơi dây dù có màu trắng, được làm từ dây dù tổng hợp, đường kính từ 6mm-8mm. Mắt lưới khá to khoảng 10cm, có dạng hình vuông hoặc hình thoi, khổ lưới có thể gia công theo yêu cầu của người mua. Lưới có xuất sứ từ Việt Nam, Đài Loan và có độ bền trung bình 3 năm.
Lưới dù trắng hứng vật rơi mắt lưới 10cm x 10cm
  • Lưới hứng vật rơi Hàn Quốc có màu xanh lá cây hoặc màu xanh biển, được làm từ Polyeste, đường kính từ khoảng 2mm. Mắt lưới từ 2.5cm-5cm có dạng hình vuông. Lưới có khả năng chống thấm nước tốt, khó bắt lửa và có độ bền khoảng 4 năm.
Lưới hứng vật rơi Hàn Quốc mắt lưới 2,5cm x 2,5cm

Đặc điểm chung của loại lưới chống rơi an toàn là chúng có các màu sắc không chói, dịu nhẹ và thân thiện cho người sử dụng, lưới không phủ sơn bóng để tránh gây lóa mắt cho các công nhân làm trên cao.

Với những thông tin về lưới chống rơi mà capthepsaigon.com cung cấp ở trên, hi vọng đã giải đáp được những thắc mắc cũng như giúp bạn lựa chọn được lưới chống rơi phù hợp cho công trình của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng cáp thép và phụ kiện cáp thép đi kèm phục vụ các công trình xây dựng. Chẳng hạn như: cáp lụa mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu hàng, dây bẹ chằng buộc hàng,…
Các loại cáp thép xây dựng và phụ kiện đi kèm

Để nhận được báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/