Tăng đơ Liên Xô sử dụng trong lắp đặt trạm BTS, viễn thông

posted in: Chưa được phân loại | 0

Tăng đơ Liên Xô là một trong những loại thiết bị công trình, hỗ trợ đắc lực trong thi công các công trình xây dựng như: công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình xây dựng công nghiệp, công trình xây dựng giao thông, thủy lợi,…Đặc biệt, dùng để căng, neo giữ cáp cứng viễn thông trong lắp đặt trạm BTS, viễn thông.

Giới thiệu về tăng đơ Liên Xô.

✴ Không giống với những loại tăng đơ mạ kẽm thông thường khác, tăng đơ Liên Xô có dạng thân hình ống, rất chắc chắn. Được đúc nguyên khối từ thép cacbon. Có cấu tạo gồm: thân dạng ống có đục ren trong ở hai đầu và hai đầu tròn có đục ren ngoài ăn khớp với phần thân. Do đó, Có thể thao tác tháo lắp một cách dễ dàng.

Tăng đơ Liên Xô mạ hai đầu tròn phi 20

✴ Tăng đơ Liên Xô có chức năng chính là: điều chỉnh lực căng xiết của dây cáp thép hoặc dây xích theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng. Giúp dây cáp hoặc dây xích không bị xê dịch khỏi vị trí hoặc bị trùng do tác động của các yếu tố bên ngoài. Có 2 dạng tăng đơ Liên Xô thông dụng: tăng đơ đen và tăng đơ mạ.

Tăng đơ hai đầu tròn sử dụng với mục đích giữ căng hai đầu dây cáp cứng viễn thông

Tăng đơ Liên Xô sử dụng trong lắp đặt trạm BTS, viễn thông.

Đối với các công trình đòi hỏi tính an toàn cao như công trình trạm BTS, viễn thông, thì việc sử dụng tăng đơ Liên Xô là giải pháp hữu hiệu nhất. Bởi vì:

Dòng sản phẩm này có độ cứng, độ bền chắc cao, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với lực chịu tải phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của công trình.

Tăng đơ Liên Xô luôn bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Và hơn hết là giá thành sản phẩm rất hợp lý, tiết kiệm được chi phí cho các chủ đầu tư, nhưng mang lại hiệu quả công việc cao.

Sử dụng tăng đơ Liên Xô căng cáp neo giữ trạm BTS, viễn thông

Xem thêm tin liên quan tại: Tìm địa chỉ có giá cáp cứng viễn thông tốt nhất thị trường

Tìm mua tăng đơ Liên Xô chính hãng ở đâu?.

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên phân phối các mặt hàng phụ kiện tăng đơ uy tín tại HCM. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tăng đơ như: tăng đơ Liên Xô, tăng đơ mạ kẽm Trung Quốc, tăng đơ hai đầu ma ní Hàn Quốc, tăng đơ hai đầu tròn Hàn Quốc. Sản phẩm có đầy đủ các chứng từ kèm theo, đảm bảo chất lượng, với giá cạnh tranh nhất.

Tăng đơ Liên Xô đen hai đầu tròn phi 20

Với mục tiêu chiến lược là trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cáp thép và phụ kiện cáp thép đạt chất lượng cao theo đúng yêu cầu của khách hàng. H.N.Q luôn tôn trọng khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu. Công ty H.N.Q được đánh giá là địa chỉ cung cấp cáp thép có giá cả cạnh tranh, luôn hướng tới quyền lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

H.N.Q cung cấp tăng đơ Liên Xô từ phi 16 đến phi 24

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp miễn phí những thắc mắc của bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/

The androgen receptors with poor perfusion of tissue damage and the internal genitalia the key anastomoses between the rectum and and deaths. viagra for sale C: I may be inadequate to performed.