Các loại lưới an toàn trong thi công xây dựng cầu cao tốc

posted in: Tin tức | 0

Lưới an toàn sử dụng trong thi công các công trình xây dựng cầu cao tốc thường có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, không thể thiếu 3 loại lưới sau đây:

Lưới hứng đỡ các vật rơi

Lưới hứng đỡ các vật rơi ở đây thường là loại lưới có kích thước mắt nhỏ, tầm 3cm, căng sát mặt cầu. Nhằm để hứng đỡ các vật rơi từ công trình trong lúc làm việc. Lưới chắn vật rơi thường có kích thước khổ lưới ngang 4m, bao trùm toàn bộ phần mặt cầu. Các nhịp cầu căng lưới đưa ra hai bên, để phòng trừ trường hợp vật rơi bay ra ngoài.

Tin liên quan: Cung cấp lưới chống rơi Hàn Quốc mắt 3cm, 5cm

Lưới hứng vật rơi mắt 3cm

Lưới an toàn dầm cầu – Lưới giăng cho giàn giáo

Lưới an toàn giàn giáo là loại lưới công trình có kích thước mắt ô vuông lớn 10cm, đường kính sợi lưới thường từ 6mm đến 8mm, neo vào hệ thống giàn giáo. Lưới căng cách mặt đất 3m để bảo vệ sự an toàn của người thi công. Kích thước lưới chống rơi cũng rất đa dạng theo kích thước giàn giáo và giầm cầu. Một số công trình nhà thép, nhà xưởng cũng sử dụng loại lưới dây dù này để đảm bảo diện tích che phủ tốt nhất.

Lưới dù trắng mắt 10cm, sợi chỉ lưới 6mm

 

Lưới chắn bụi, vật dụng có kích thước nhỏ

Lưới chắn hai bên thành cầu được sử dụng ở đây thường là lưới cước có mắt lưới cực nhỏ, khoảng 1mm, khổ lưới rộng 2m và dài, để có thể căng dọc theo cầu. Lưới có tác dụng chắn gió, chắn bụi và các điều kiện thời tiết khác. Đồng thời cũng hạn chế tầm nhìn để đảm bảo công nhân khi làm việc không bị choáng độ cao.

Lưới chắn bụi quanh công trình loại 80gr, khổ 2m x 100m

Cáp Thép Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới công trình xây dựng uy tín tại HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng dây cáp thép và phụ kiện cáp thép, cụ thể như: cáp thép bọc nhựa, cáp thép lụa mạ kẽm, cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp inox 304, tăng đơ căng cáp, ốc xiết cáp, ma ní,…

Cáp thép mạ kẽm lõi bố 6×12+7FC

Để biết thêm chi tiết từng sản phẩm và nhận báo giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới.\

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/