Cách lựa chọn lưới nông nghiệp phù hợp với mô hình trồng rau

posted in: Tin tức | 0

Mô hình trồng rau trong nhà lưới không còn xa lạ với bà con nông dân. Đây được xem là mô hình trồng rau an toàn, bảo vệ cây trồng hiệu quả khỏi côn trùng phá hoại, mà không cần đến sự can thiệp của thuốc diệt côn trùng. Tùy vào mô hình trồng rau, mà bạn chọn lưới nông nghiệp cho phù hợp. Sau đây, là một số việc cần lưu ý khi lựa chọn lưới nông nghiệp giúp bạn đạt năng suất cao.

Cách lựa chọn lưới nông nghiệp theo mô hình nhà lưới trồng rau loại mái kín.

Đây là loại hình nhà lưới có không gian canh tác được phủ kín toàn bộ, cả trên mái cũng như xung quanh.Thiết kế có cửa ra vào cũng phủ bằng lưới, là mô hình tuyệt vời để che chắn ngăn ngừa xâm hại của côn trùng. Khung được làm bằng cột bê tông hoặc khung sắt hàn được bắt ốc vít. Độ cao từ 2m-4m. Loại lưới được sử dụng ở mô hình này, thường là lưới mùng màu trắng hoặc xanh lá cây. Chuyên dùng cho kỹ thuật trồng rau trong nhà lưới, nhà kính.

Lưới mùng trắng chắn côn trùng cho nhà lưới trồng rau mái kín

Cách lựa chọn lưới nông nghiệp cho mô hình nhà lưới trồng rau loại mái hở.

Đối với mô hình trồng rau này, thì độ đảm bảo việc cây trồng bị côn trùng phá hoại không được đảm bảo cao. Vì loại nhà lưới này được che chủ yếu trên mái, hoặc một phần xung quanh.Với kiểu nhà lưới này, thì chủ yếu để hạn chế ảnh hưởng của mưa gió, để có thể canh tác được trong cả mùa mưa. Loại lưới được sử dụng chủ yếu là lưới phổ thông, giá rẻ, chất lượng tùy vào giá thành và mục đích trồng rau.

Xem tin khác tại: Cung cấp lưới mùng trùm cây chắn côn trùng.

Thi công lưới mùng trắng chắn côn trùng

Cách lựa chọn loại lưới chắn côn trùng làm nhà lưới.

Việc lựa chọn lưới dựa vào chất liệu, độ bền là điều rất quan trọng, lưới tốt phải đảm bảo độ bền cao sử dụng được lâu. Tùy vào mục đích bạn sử dụng để tránh côn trùng loại nào, mà chọn lưới có lỗ dày hay thưa. Với các loại côn trùng to, thì có thể sử dụng lưới lỗ thưa, với côn trùng nhỏ như muỗi, bồ hóng,… Nên dùng lưới có lỗ càng dày càng tốt. Việc lựa chọn độ dày, thưa của lỗ lưới, cũng gây ảnh hưởng đến nhiệt độ và sự tăng trưởng của cây trồng.

Mô hình nhà lưới trồng rau bằng lưới mùng trắng
Đơn vị cung cấp lưới nông nghiệp giá rẻ.

Cáp Thép Sài Gòn (H.N.Q) cũng phân phối đầy đủ các sản phẩm lưới nông nghiệp và phụ kiện nông nghiệp. Sản phẩm đa dạng kích thước, màu sắc và bảo hành chất lượng dài hạn. H.N.Q là đối tác uy tín cho các quý khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản, các chủ vườn hoa kiểng, cây kiểng; … có nhu cầu sử dụng lưới che nắng giá rẻ trên toàn quốc.

H.N.Q cung cấp lưới mùng trắng giá rẻ, uy tín tại HCM

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/