Làm sao để dây chằng buộc hàng bền hơn

Khi sử dụng dây chằng buộc hàng, chắc chắn bất kể người tiêu dùng nào cũng muốn nó bền hơn để tiết kiệm chi phí đầu tư. Trong khi đó, dây buộc hàng không có một tuổi thọ được quy định nào, chính vì thế, độ bền của nó phụ thuộc vào chúng ta. Vậy, làm sao để dây chằng buộc hàng bền hơn và không phải thường xuyên thay mới sản phẩm này.

Dây chằng hàng PE

Dùng dây chằng buộc hàng đúng với trọng tải làm việc

Đây là nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho dây chằng buộc hàng. Chúng ta hãy sử dụng sản phẩm khoa học, đúng theo những gì nhà sản xuất đã khuyến cáo. Trong tải làm việc được quy định đối với từng mẫu sản phẩm là con số đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, có tính chính xác cao và người tiêu dùng không thể xem thường chúng.

Chính vì lý do trên, chúng ta tuyệt đối không để dây chằng buộc hàng phải làm việc quá với trọng tải quy định. Ví dụ, loại dây chịu được trọng tải 1 tấn thì đó là khối lượng tối đa, không để nó phải làm việc với hàng hóa có khối lượng vượt quá 1 tấn. Có không ít người coi thường những con số này nên đã gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Dây buộc hàng loại 3 tấn

⋙⋙ Giá dây buộc hàng Hàn Quốc có đắt không?

Dây buộc hàng Hàn Quốc

Hạn chế sử dụng dây chằng buộc hàng trong môi trường hóa chất

Nhiều hóa chất có khả năng bào mòn ghê gớm, nhất là chất có tính axit. Chỉ sau một thời gian ngắn, các chất này sẽ phá hủy các sợi nhỏ của dây buộc hàng, làm nó mỏng đi, dễ bị đứt hơn. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy hạn chế sử dụng dây trong những môi trường đó.

Nếu như phải sử dụng dây chằng buộc hàng trong môi trường hóa chất thì bạn hãy thường xuyên kiểm tra dây để có biện pháp thay thế kịp thời, tránh tình trạng bị đứt dây trong quá trình làm việc.

Dây buộc hàng giúp hàng hóa cố định trên các phương tiện vận tải

Sử dụng dây chằng buộc hàng chất lượng, chính hãng

Một yếu tố rất quan trọng tác động đến độ bền của dây buộc hàng hóa chính là nguồn gốc của sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ sẽ quyết định đến chất lượng và giá thành của dây. Nhiều năm qua, sản phẩm dây chằng buộc hàng hóa của Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng, đánh giá có độ bền cao, dễ sử dụng và giá thành hợp lý.

Để mua được dây buộc hàng Hàn Quốc chính hãng, chúng ta nên liên hệ với đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín. Hiện nay, Công Ty TNHH TM DV H.N.Q đang là đại lý cung cấp sản phẩm được tín nhiệm nhất. Mọi mẫu dây chằng buộc hàng tại đây đều đảm bảo chính hãng 100% và giá tốt nhất thị trường.

Dây buộc hàng Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách quan tâm sản phẩm chỉ cần gọi trực tiếp đến chúng tôi, các nhân viên sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn đặt hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/