Cách nhận biết dây đai cẩu hàng chính hãng

posted in: Tin tức | 0

Tình trạng dây đai cẩu hàng giả, nhái kém chất lượng tràn lan thị trường làm cho người tiêu dùng cực kỳ lo lắng. Chính vì thế, cách nhận biết sản phẩm cáp vải cẩu hàng chính hãng là thực sự cần thiết. Vậy, làm sao để có thể phân biệt hàng thật, hàng giả chỉ bằng cảm quan, các biện pháp nhìn nhận đơn giản nhất.

day-dai-cau-hang-chinh-hang
Sử dụng dây đai cẩu hàng chính hãng mang lại hiệu quả cao

Cách nhận biết dây đai cẩu hàng chính hãng

Bằng việc quan sát, cảm nhận, chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt được cáp vải cẩu hàng chính hãng.

Trước hết, bạn cần nắm được chất liệu và công nghệ dệt dây đai cẩu hàng. Dòng sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn từ loại sợi polyester và dệt theo cấu trúc sợi tấm với công nghệ hiện đại. Chính vì thế, các sợi cấu thành tấm cáp cực kì khít, không bị xước hoặc có dấu hiệu giãn ra, co vào bất thường. Bề mặt của dây đai cẩu hàng mịn, và các sợi vải đều nhau.

  Thứ hai, khi bạn sờ vào cáp vải cẩu hàng thì sẽ thấy nó rất chắc chắn, kéo căng ra nó sẽ có độ đàn hồi nhất định, không bị biến dạng khi tác dụng lực vừa phải. Đồng thời, các chữ in trên bề mặt dây đai cẩu hàng cũng rõ ràng, đồng đều, không bị mờ, chữ in xộc xệch.

cap-vai-cau-hang-Han-Quoc
Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nguy hại từ việc sử dụng dây đai cẩu hàng kém chất lượng

 » Có rất nhiều cá nhân, đơn vị do vô tình mà mua phải những sản phẩm cáp vải cẩu hàng kém chất lượng hoặc do ham rẻ mà sử dụng chúng. Điều này là một tình trạng đáng báo động khi chúng ta sử dụng sản phẩm này để nâng hạ hàng hóa mà thiết bị lại không đảm bảo chất lượng.

 » Dây đại cẩu hàng kém chất lượng thì khả năng chịu lực rất kém, không bền bỉ, thậm chí gây khó khăn, nguy hiểm trong quá trình làm việc. Một số trường hợp gây hỏng hóc hàng hóa, làm rơi hàng gây thiệt hại kinh tế và nguy hiểm cho tính mạng của con người.

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng, việc sử dụng cáp vải cẩu hàng chính hãng là vô cùng quan trọng để tránh những hậu quả đáng tiếc nhất có thể xảy ra.

Bài viết liên quan:  Công dụng của dây tăng đơ vải
cap-vai-cau-hang-6-Tan
Cáp vải cẩu hàng 6 Tấn

Làm sao để mua được dây đai cẩu hàng chính hãng?

Biết cách nhận biết cáp vải cẩu hàng là một chuyện nhưng mua được nó hay không lại là vấn đề khác. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Điều quan trọng nhất là hãy tìm một nhà phân phối uy tín và đặt mua sản phẩm trực tiếp từ họ.

Hiện nay, H.N.Q là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dây đai cẩu hàng. Với nguồn sản phẩm đa dạng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, dây cẩu hàng do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như các những yêu càu khắc khe nhất của công trình về độ bền, tính an toàn của sản phẩm.

cap-vai-cau-hang-4-tan
Cáp vải cẩu hàng 4 Tấn
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/