Cáp bọc nhựa làm nhà lưới nông nghiệp

posted in: Tin tức | 0

Mô hình nhà lưới nông nghiệp đang rất được chú trọng và phát triển. Bởi khi áp dụng mô hình này, đem lại được năng suất, cũng như sản phẩm đạt chất lượng cao. Và một trong các vật tư phải kể đến trong mô hình nhà lưới đó chính là dây cáp thép bọc nhựa –  Giải pháp tối ưu hóa chi phí và đạt độ an toàn cao. 

Cáp bọc nhựa căng lưới lan trồng hoa

Tại sao Cáp bọc nhựa được ưu tiên sử dụng làm nhà lưới nông nghiệp

  • Cáp bọc nhựa có phần lõi làm bằng dây cáp lụa mạ và được bọc bởi lớp nhựa dẻo tổng hợp bên ngoài (nhựa PVC). Loại cáp này có tuổi thọ sử dụng cao hơn hẳn một số loại dây cước, dây tổng hợp thông thường khác. Do đó, tiết kiệm được nhiều chi phí thay mới nhiều lần.
  • Với màu sắc trắng trong và có nhiều kích thước khác nhau, từ 3mm đến 16mm, hoàn toàn đáp ứng phù hợp với từng quy mô nhà lưới khác nhau.
  • Dây cáp bọc nhựa được bao bọc bởi lớp nhựa dẻo, cho phép người dùng định hình,uống cong, thao tác dễ dàng và ko gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lưới.
Cáp bọc nhựa căng lưới lan che nắng cho ao tôm

Cáp bọc nhựa sử dụng nhiều trong mô hình nhà lưới thiết kế kiểu vòm

Mô hình nhà lưới nông nghiệp được thiết kế theo kiểu mái vòm với quy mô canh tác rất lớn đang là xu hướng được nhiều hộ kinh doanh cá thể cũng như doanh nghiệp hướng đến.

Nhà lưới kiểu mái vòm khép kín là loại mô hình nhà lưới được thiết kế theo không gian khép kín. Khung giàn thường là các khung sắt được ghép nối kiên cố. Ngoài ra, còn sử dụng kết hợp thêm dây cáp bọc nhựa để căng lưới chắn côn trùng, nhằm giúp căng lưới thẳng đều, đẹp, tránh bị tác động bởi điều kiện thời tiết.

Cáp bọc nhựa sử dụng cho nhà lưới kiểu mái vòm khép kín

Cáp thép bọc nhựa uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp bọc nhựa nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng, cung cấp sản phẩm đúng chất lượng với mức giá hợp lý. Cáp thép Xây Dựng H.N.Q cam kết là đơn vị đơn vị phân phối các mặt hàng cáp thép nói chung và sản phẩm cáp thép bọc nhựa nói riêng giá rẻ, uy tín số 1 tại HCM. Sản phẩm cáp bọc nhựa do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép bọc nhựa từ phi 3 đến phi 16

Với đa dạng sản phẩm cáp thép bọc nhựa để bạn có thể xem trực tiếp và có được sự lựa chọn, đánh giá tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất lẫn giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất.

CÁP THÉP SÀI GÒN HNQ

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/