Cấu trúc lõi dây cáp bọc nhựa

posted in: Tin tức | 0

Dây cáp thép bọc nhựa được cấu tạo gồm 2 phần: phần lõi được làm bằng các sợi cáp thép mạ kẽm, và phần vỏ nhựa PVC. Tuy nhiên, lõi cáp thép bọc nhựa có rất nhiều loại, ứng với từng loại sẽ có cấu trúc cáp tương ứng. Bài viết sau đây, sẽ giới thiệu đến các bạn một số cấu trúc lõi cáp bọc nhựa thông dụng nhất hiện nay.

Cấu trúc của lõi dây cáp bọc nhựa.

Lõi dây cáp bọc nhựa được làm bằng các sợi thép cacbon mạ kẽm điện phân, có tính ổn định cao. Sau đây là một số cấu trúc lõi cáp bọc nhựa thông dụng nhất:

  • Lõi cáp lụa mạ với cấu trúc 6×12+7FC: Dây cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp, tương ứng với mỗi tao sẽ có 12 sợi thép nhỏ được bện lại với nhau quanh một sợi dây bố (hay còn gọi là dây đay). Loại này thường được sử dụng nhiều nhất, bởi có giá thành rẻ và độ bền tương đối ổn định.
  • Lõi cáp lụa mạ với cấu trúc 6×7+7FC: Cũng tương tự như loại 6×12+FC nhưng loại này có số lượng sợi thép trong mỗi tao cáp ít hơn. Cụ thể, trong mỗi tao cáp chỉ chứa 7 sợi thép nhỏ được bện lại với nhau quanh một sợi dây bố (hay còn gọi là dây đay). Loại này thường được sử dụng để bọc các loại cáp bọc nhựa có đường kính nhỏ như: 3mm hoặc 4mm.
  • Lõi cáp lụa mạ với cấu trúc 6×19+FC: Cũng tương tự như loại 6×12+FC nhưng loại này có số lượng sợi thép trong mỗi tao cáp nhiều hơn. Cụ thể, trong mỗi tao cáp chứa đến 19 sợi thép nhỏ được bện lại với nhau quanh một sợi dây bố (hay còn gọi là dây đay). Loại này thường ít được sử dụng hơn, bởi chúng có giá thành cao hơn hai loại kia rất nhiều.
Cáp lụa mạ cấu trúc 6×12+7FC

Xuất xứ của phần lõi dây cáp bọc nhựa

Phần lõi cáp bọc nhựa còn được biết đến với tên gọi là cáp lụa mạ hoặc cáp thép mạ kẽm. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các công trình xây dựng như: neo, giằng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, căng lưới an toàn, lưới bao che công trình xây dựng,…Dòng cáp này được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất dây cáp thép tại Trung Quốc. Sau đó, được gia công bọc thêm lớp nhựa PVC bên ngoài tại xưởng sản xuất ở Việt Nam.

cáp lụa mạ bọc nhựa phi 12

Dây cáp bọc nhựa có giá thành bao nhiêu?

Dây cáp bọc nhựa có nhiều kích cỡ khác nhau từ 3mm đến 18mm. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là các đường kính: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Loại cáp này có giá thành tương đối rẻ, dao động từ 1.800đ/m đến 17.000đ/m. Tùy thuộc vào đường kính của dây cáp.

Xem thêm tin liên quan khác tại: Cáp thép bọc nhựa căng nhà lưới nông nghiệp

Dây cáp bọc nhựa có đa dạng kích cỡ
Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – Đơn vị chuyên cung cấp và gia công bọc nhựa dây cáp giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm dây cáp bọc nhựa do H.N.Q cung cấp có in rõ từng số mét trên lớp vỏ nhựa, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát số lượng chính xác khi đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số mặt hàng cáp thép và phụ kiện đi kèm theo dây cáp thép khác như: cáp inox, cáp chống xoắn, cáp cẩu, cáp cứng viễn thông, cáp vải cẩu hàng, tăng đơ căng cáp, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp,…
Dây cáp bọc nhựa do H.N.Q cung cấp có in số mét trên lớp vỏ nhựa

Để nhận được báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/