Lưới an toàn thi công lắp đặt hệ thống nhà xưởng

posted in: Tin tức | 0

An toàn lao động là yếu tố hàng đầu trong thi công xây lắp nhà xưởng. Do đó, các công trình thường sử dụng lưới an toàn hay còn gọi là lưới hứng vật rơi để giăng bảo vệ công trình. Là một trong những đơn vị cung cấp lưới xây dựng uy tín tại TP.HCM, Cáp Thép Sài Gòn (H.N.Q) rất tự hào được làm việc với các nhà thi công xây dựng đang có nhu cầu sử dụng lưới.

Các công đoạn thi công xây lắp nhà xưởng

  • Khảo sát, lập bản vẽ, lên phương án thiết kế thi công và chuẩn bị vật tư. Đây là công đoạn rất quan trọng, quyết định đến chất lượng công trình và chi phí đầu tư.
  • Thi công phần nền móng là phần tạo nền tảng cho toàn bộ công trình. Tuỳ theo điều kiện địa chất mà có thể sử dụng những loại móng phù hợp như : móng băng, móng cọc, móng bè,….
  • Lắp ráp phần khung chính thân nhà và lợp mái. Đây là phần sử dụng rất nhiều nhân công cũng như máy móc để vận chuyển vật liệu lên công trình và thi công. Phần thân thường làm bằng thép (kết cấu thép), một số ít dùng khung gỗ nhưng chi phí thi công cao hơn. Phần mái nhà xưởng làm bằng tôn (tôn thường hoặc tôn chống nóng).
  • Xây dựng tường, vách nhà xưởng bằng gạch nung, gạch không nung và một số loại panel , riêng với gạch nung thì phổ biến hơn do độ bền cao, lợi thế về giá cả và tính bảo vệ môi trường.
  • Kiểm tra , nghiệm thu công trình.

Xem tin khác tại: Cung cấp lưới chống rơi Hàn Quốc mắt 3cm, 5cm

cáp thép neo khung nhà xưởng

Lưới an toàn lắp đặt cho nhà xưởng như thế nào?

Ở công đoạn lắp ráp khung chính và lợp mái, lưới an toàn được đưa vào sử dụng, để đảm bảo an toàn cho công nhân thi công. Thợ thi công lắp lưới an toàn trực tiếp vào các thanh ngang trên khung nhà thép, bằng sợi dây cáp thép hoặc dây thừng.

  • Dây cáp thép được sử dụng ở đây có thể là cáp mạ kẽm hoặc cáp thép bọc nhựa, có đường kính từ phi 6 đến phi 10.
Cáp thép bọc nhựa căng lưới an toàn nhà xưởng
  • Đối với Lưới chống rơi cho công trình nhà thép, thường là loại lưới dây dù phi lớn 6mm – 8mm, ô 10cmx10cm. Lưới dây dù có khả năng chịu lực cực cao, lên đến 500kg/m2 và độ bền 3 năm. Lưới có thể tái sử dụng cho các công trình sau.
Lưới dù trắng chống rơi cho nhà xưởng

Đặt mua lưới an toàn và dây cáp thép ở đâu?

Rất đơn giản, hãy liên hệ với công ty H.N.Q. Chúng tôi sẽ báo giá và gửi mẫu đầy đủ để nhà thầu tham khảo. Gia công theo mọi kích thước yêu cầu mà vẫn đảm bảo an toàn.

lưới dù trắng thi công nhà xưởng, đảm bảo an toàn lao động cao

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/