Chuyên cung cấp phụ kiện cáp thép giá rẻ tại HCM

posted in: Tin tức | 0

Công ty cáp thép xây dựng H.N.Q là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại phụ kiện cáp thép giá rẻ tại HCM. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng cáp thép cũng như phụ kiện cáp thép với đầy đủ các size. Gồm một số mặt hàng đặc trưng như sau:

Khóa cáp – Ốc xiết cáp

Khóa cáp được cấu tạo gồm phần thân dạng chữ U và hai bulong ăn khớp với nhau, có thể tháo lắp dễ dàng. Đây là loại phụ kiện dùng để cố định đầu dây cáp thép, tạo móc cáp hoặc tạo sự liên kết giữa các dây cáp khác nhau.

Ốc xiết cáp mạ kẽm

Tăng đơ căng cáp

Được rèn hoặc đúc nguyên khối từ thép cacbon có độ cứng và độ bền chắc cao. Tăng đơ căng cáp có rất nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như: tăng đơ dạng ống, tăng đơ dạng dẹp,…Là phụ kiện cáp thép được sử dụng trong mục đích điều chỉnh sức căng, lực căng của sợi dây cáp.

Tăng đơ mạ kẽm dạng ống

Có thể bạn quan tâm: Mục đích sử dụng của tăng đơ cáp thép

Bẹn lót cáp hay còn gọi là khuyên cáp

Đây là phụ kiện có hình dạng như giọt lệ, cũng được làm từ thép cacbon. Khuyên cáp được sử dụng với mục đích lót đầu dây cáp thép, giúp bảo vệ đầu dây cáp hạn chế bị mài mòn hay bẹp đầu cáp.

Khuyên cáp với các kích cỡ khác nhau

Ma ní

Là dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao, được sử dụng như một bộ phận kết nối linh hoạt, tạo sự liên kết giữa các cấu kiện với nhau. Với thiết kế gồm phần thân và chốt riêng biệt, dễ dàng tháo dỡ, ma ní được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

Các loại ma ní sử dụng đi kèm theo dây cáp thép

Hầu hết các loại ma ní sản xuất từ thép cacbon qua quá trình đúc rèn trong môi trường nhiệt độ cao, tạo độ cứng, bền chắc cho sản phẩm. Bề mặt ma ní được mạ kẽm theo phương pháp điện phân tăng khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết dù làm việc trong bất cứ môi trường nào.

Ma ní Hàn Quốc
Khi mua phụ kiện cáp thép tại công ty TNHH TM DV H.N.Q, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phụ vụ nhiệt tình, làm thỏa mãn nhu cầu mua hàng của quý khách với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp miễn phí những thắc mắc của bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website:http://capthepsaigon.com/