Chuyên phân phối cáp thép universal (LD Trung Mỹ) chính hãng

Đối với mặt hàng cáp thép, đặc biệt là một số loại cáp đòi hỏi tải trọng cao hoặc chuyên dùng trong nâng cẩu. Khách hàng thường quan tâm đến yếu tố nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm là chủ yếu. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng cáp thép được phân phối. Nhưng để khách tin tưởng và lựa chọn sử dụng, phải kể đến một số thương hiệu sau đây: DSR (Hàn Quốc), Kiswire (Hàn Quốc), ManHo (Hàn Quốc), Chung Woo (Hàn Quốc), Maxwire (LD Nga – Trung), Universal (LD Trung Mỹ). Trong đó, cáp thép Universal là một trong những hãng cáp thép được khá nhiều khách hàng tin dùng. Nguyên nhân vì sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Lý do chọn cáp thép Universal.

Cáp thép Universal là dòng cáp chuyên dùng để hỗ trợ các thiết bị nâng hạ; trong việc nâng cẩu hàng hóa có trọng lượng cao. Ngoài ra, dòng cáp này còn được ứng dụng nhiều trong việc làm dây cáp chủ cầu treo, cáp neo cầu phao,…

Ngày nay, cáp thép Universal được hầu hết các nhà thầu thi công xây dưng lựa chọn, bởi vì:

So về mặt chất lượng: cáp Universal có tải trọng làm việc cũng như độ bền cao. Hơn hẳn cáp Trung Quốc và không thua kém gì nhiều so với một số loại cáp thép có xuất xứ từ Hàn Quốc.

So về mặt giá thành sản phẩm: Loại cáp này lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với cáp thép Hàn Quốc.

Cáp thép cẩu Liên Doanh Trung Mỹ (Universal)

Đặc điểm của cáp thép Universal.

Cáp thép Liên Doanh Trung Mỹ (Universal) có một số đặc điểm như sau:

Dây cáp có cấu trúc 6×36+FC hoặc 6×36+IWRC. FC là ký hiệu viết tắt của lõi bố, IWRC là ký hiệu viết tắt của lõi thép. Trong đó, với cùng đường kính nhưng cáp lõi thép lại có tải trọng làm việc cao hơn lõi bố.

Bề mặt dây cáp được bôi trơn bằng một lớp dầu mỏng, giúp tăng độ bền cho cáp, bảo vệ dây cáp hoạt động tốt hơn trong các môi trường nước hay môi trường có nồng độ axít cao.

Bên trong lõi cáp có một sợi chỉ khắc tên hãng sản xuất – Universal. Chính đều này giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với một số loại cáp khác.

Có thể bạn quan tâm: Dây cáp thép lắp cần cẩu bao gồm những loại nào?

Cáp thép đen Universal lõi bố phi 16

Đại lý phân phối cáp thép Universal

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – Đơn vị chuyên phân phối cáp thép Universal – LD Trung Mỹ chính hãng, với đầy đủ các loại cáp và kích cỡ: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm,…,40mm. Sản phẩm do H.N.Q cung cấp luôn kèm theo bảng test kỹ thuật cáp do nhà máy sản xuất cấp. Đảm bảo uy tín, chất lượng,, với giá thành tốt nhất.

Cáp thép Universal với quy cách 6×36+FC

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng mặt hàng cáp thép khác, như: cáp thép mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn,…Và một số phụ kiện đi kèm như: tăng đơ thép, ốc xiết cáp, ma ní, yếm cáp,…Sản phẩm có xuất xứ chủ yếu từ: Hàn Quốc, Trung Quốc,…Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình khác nhau.

Cáp thép xuất xứ Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới, để được tư vấn rõ hơn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/