Dây cáp thép bọc nhựa có bao nhiêu loại?

posted in: Tin tức | 0

Dây cáp thép bọc nhựa – Một trong những dòng cáp thép có tính ứng dụng cao với giá thành rẻ. Loại cáp này được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa, với các độ dày khác nhau. Độ dày của dây cáp bọc nhựa còn được gọi là đường kính cáp (tính cả lớp vỏ nhựa). Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cáp bọc nhựa khác nhau. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn loại phù hợp, tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng, chi phí cao.

Phân loại cáp thép bọc nhựa

Cáp thép bọc nhựa được phân loại dựa vào chất liệu lớp vỏ nhựa và cấu tạo của lõi cáp thép bên trong. Cụ thể:

  • Dựa vào chất liệu lớp vỏ nhựa: Có 2 loại chính là nhựa PVC và nhựa Nylon. Đối với loại vỏ nhựa PVC sẽ có màu trắng tự nhiên và độ mềm dẻo cao. Riêng nhựa Nylon sẽ có màu đục hơn và độ bền không cao. Do đó, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn loại nhựa PVC hơn.
Cáp bọc nhựa PVC có màu trắng trong tự nhiên, nhìn thấu được lõi cáp bên trong
  • Dựa vào cấu tạo lõi cáp thép bên trong: Lõi cáp bọc nhựa được làm từ dây cáp thép mạ kẽm hay còn gọi là cáp lụa mạ với nhiều cấu trúc khác nhau. Có 3 loại cấu trúc cáp thông dụng thường dùng để gia công bọc nhựa. Đó là: cáp lụa 6×12+7FC, cáp lụa 6×19+FC và cáp lụa 6×37+FC.
Cấu trúc lõi cáp thép bên trong

Cáp bọc nhựa được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau

Cáp thép bọc nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật hơn một số dòng cáp thép thông thường khác. Nhờ có tính dẻo dai, chống chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết và giá thành lại rẻ. Nên loại cáp này được ứng dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng và một số ngành nông nghiệp. Chẳng hạn như:

  • Căng lưới bao che công trình
  • Neo, giằng giàn giáo, làm nhà xưởng
  • Căng lưới che nắng cho trường học, nhà xe
  • Căng lưới mùng, lưới lan, bạt lót cho ao tôm hay các nhà vườn trồng rau
  • Làm giàn cho cây leo
Dây cáp bọc nhựa căng lưới che nắng cho đầm tôm

Xem tin liên quan khác tại: Cáp bọc nhựa căng lưới lan cho ao nuôi tôm

Tìm mua cáp thép bọc nhựa chất lượng, uy tín ở đâu?

Để tìm mua cáp bọc nhựa đảm bảo uy tín, cần liên hệ ngay đến công ty H.N.Q. Đây là địa chỉ rất đáng tin cậy, chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng cáp thép và phụ kiện cáp thép. Ngoài dây cáp bọc nhựa, H.N.Q còn cung cấp một số loại cáp thép khác như: cáp thép mạ kẽm, cáp inox, cáp chống xoắn, cáp cẩu, cáp thang máy, cáp cứng viễn thông,…

H.N.Q cung cấp cáp thép các loại với đa dạng đường kính

Đến với H.N.Q bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để lựa chọn loại cáp phù hợp với mục đích sử dụng và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepsaigon.com/