Thông tin cần thiết về cáp thép Liên Doanh

posted in: Tin tức | 0

Cáp thép Liên Doanh Trung Mỹ

Do nhu cầu sử dụng cáp thép ngày càng gia tăng, nhiều doanh nghiệp chuyên phân phối cáp thép đã ra đời. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều hãng cáp thép, với nhiều xuất xứ khác nhau. Do đó, làm ảnh hưởng đến quyết định mua của người sử dụng. Nhằm đảm bảo mua được hàng uy tín, chất lượng và có giá thành phù hợp.

Với giá thành hợp lí, mà lại không quá tốn nhiều chi phí, vẫn đảm bảo chất lượng hiện nay, khiến cáp thép Liên Doanh ngày càng được khách hàng lựa chọn sử dụng khá rộng rãi.

Cáp thép Liên Doanh Trung Mỹ (Universal)

Thông tin cần thiết về cáp thép Liên Doanh

Cáp thép Liên Doanh được hiểu một cách khái quát và đơn giản nhất, chính là các sản phẩm cáp thép được sản xuất theo những tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, khoa học của một nước nào đó, được sản xuất dựa trên sự tiết kiệm tối ưu về mặt nhân công, chi`phí lao động để giúp giá thành giảm nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn.

Cáp cẩu 6×36+FC

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cáp thép Liên Doanh được sản xuất và nhiều khách hàng tin dùng, bao gồm:

  • Cáp thép Liên Doanh Trung – Mỹ (Universal): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Mỹ, nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc.
  • Cáp thép Liên Doanh Nga – Trung (Maxwire): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Nga và nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc.
Cáp thép đen 6×37+IWRC – Liên Doanh Nga Trung

Tại sao cáp thép liên doanh thường có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc:

Trung quốc là nơi sản xuất có nguồn nhân lực lao động dồi dào, nhưng chi phí để trả nhân công thì rất thấp, nếu đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc sẽ rất tiết kiệm được nhiều về cả mặt thời gian, nhiên liệu cũng như giá cả, đem lại nhiều lợi nhuận hơn nhiều.

Có thể bạn quan tâm:Chuyên phân phối cáp thép Universal chính hãng

Cáp chống xoắn 35×7+IWRC – Liên Doanh Nga Trung (Maxwire)

Lí do bạn nên chọn cáp thép xây dựng H.N.Q là nơi cung cấp

Công ty H.N.Q là đơn vị cung cấp cáp thép uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng. HNQ luôn là một người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp, mọi nhà và mọi người.

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cáp thép như: cáp bọc nhựa, cáp lụa mạ, cáp thép inox,…Mọi sản đều đảm bảo hàng chính hãng, sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng CO đi kèm. Tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

H.N.Q cung cấp cáp thép Universal chính hãng 100%
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090 999 8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Web: http://capthepsaigon.com/